คันโตบัส นำท่านไปยังอุซึโนะมิยะ และเมืองรอบ ๆ โดยมีบริการ รถบัสด่วน แอร์พอร์ตบัส และ รถบัสท้องถิ่น
เมืองแห่งเกี๊ยวซ่า "อุซึโนะมิยะ" และเมืองรอบ ๆ ประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ศาลเจ้า วัดที่ขึ้นชื่อ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นะสุ ออนเซ็น ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน สามารถเดินทางไปโอซาก้า เกียวโต หรือนาโกยะ สะดวก

จุดหมายยอดนิยม

อุซึโนมิยะ

อุซึโนะมิยะ มีร้านเกี๊ยวซ่าที่มีชื่อเสียงมากมาย สามารถมาลิ้มรสเกี๊ยวซ่าในแบบต่าง ๆ ได้จากที่นี่ นอกจากนี้ หากเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที ยังมีพิพิธภัณฑ์โอยะ ซึ่งจัดแสดงงานเหมืองใต้ดินที่ได้รับรางวัล "Cool Japan Award 2017" อีกด้วย

นิกโก

ศาลเจ้านิกโกได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก มีผู้แวะเวียนมาเยี่ยมชมจำนวนมากในทุก ๆ ปี โดยรอบ ๆ ศาลเจ้าเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาตินิกโก มีทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม, ทะเลสาบ, น้ำตก, น้ำพุร้อน, เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า และยังเป็นเส้นทางเดินป่าที่แนะนำอีกด้วย

นะสุ

นะสุ ออนเซ็นมีต้นกำเนิดมาจากที่ราบสูงนะสุ มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 1,370 ปี เป็นออนเซ็นอันดับต้น ๆ ของโทะชิกิ ห่างไปประมาณ 15 นาที มีกระเช้าลอยฟ้าที่พาท่านไปยังปากปล่องภูเขาไฟซาอุสุดาเกะ แนะนำให้มาท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนเพื่อชมวิวทิวทัศน์เขียวขจี และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมใบไม้เปลี่ยนสี
» กระเช้าลอยฟ้านะสุ

นาโกยะ

จากสถานีรถไฟนาโกยะ เดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที ไปสนามบินนานาชาติชูบุ มีการจัดแสดงเครื่องบิน Boeing 787 ในนิทรรศการ "FLIGHT OF DREAMS" โดยใช้ธีมเมืองซีแอตเติล ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมกับประสบการณ์บนเครื่องบิน ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ และ หากเดินทางโดยเรือด่วนจากสนามบินประมาณ 45 นาที จะนำท่านตรงไปยังเมืองอิเซ และ ชิมะ ที่เป็นเมืองติดทะเล

โอซาก้า

โอซาก้าเป็นเมืองแห่งอาหารที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น มีร้านค้าราคาถูกและอร่อยตั้งเรียงรายอยู่บนถนนโดทงโบริ มีจุดท่องเที่ยวแนะนำมากมาย เช่น ตลาดคุโระมง ปราสาทโอซาก้า อควาเรียม ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน


บัตรโดยสารราคาพิเศษ

ตั๋ว 1 วันสำหรับเที่ยวเมืองแห่งก้อนหิน "โอยะ" และ เมืองแห่งเกี๊ยวซ่า "อุซึโนะมิยะ"

ตั๋วท่องเที่ยวเมืองแห่งก้อนหินของญี่ปุ่น หรือที่รู้จักกันในชื่อเมือง "โอยะ" ในเมืองประกอบไปด้วยพื้นที่พิพิธภัณฑ์ แหล่งท่องเที่ยวใต้ดิน และยังมีพระพุทธรูปหินที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น "โอยะคันนง (วัดโอยะ)" ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ